Chủ nhà xe Mạnh Hùng Quy Nhơn côn đồ, quỵt tiền và đánh khách ngay tại bến!

Sau loạt bài xe Mạnh Hùng có thái độ xấc xược, côn đồ với hành khách được 8QuyNhon đăng tải vào tháng 6 vừa qua, mới đây thêm một vụ việc nhà xe Mạnh Hùng đánh khách gây bức xúc.

Cụ thể vào trưa ngày 22/8, trên nhóm Chợ Sinh Viên ĐH Quy Nhơn một thành viên tên Davis Vo đã chia sẻ câu chuyện gây bức xúc về nhà xe Mạnh Hùng mà anh đã trải qua. Theo đó anh đã bỏ ra 350k để mua vé của nhà xe Nhà xe Mạnh Hùng Quy Nhơn và kết quả bị đuổi xuống xe đồng thời bị chủ xe hành hung ngay tại bến.

Nay thứ 2 đầu tuần e lên 1 phốt HOT nhất mùa hè của nhà xe MẠNH HÙNG. Xin nhắc lại là nhà xe MẠNH HÙNG. Mọi người còn nhớ vụ phốt hàng hóa của nhà xe này đợt dịch ko. Còn bây giờ là phốt với hành khách. Em xin kể lại đầu đuôi câu chuyện:

Do em có việc nên về Quy Nhơn cuối tuần nên lúc vô em ko kịp book vé nhà xe Hoàng Dũng (thề từ đó đến giờ em chỉ đi 1 nhà xe này thôi, rất ok luôn) nên sáng 21/8 em mới ra bến xe hỏi vé, mấy nhà xe khác cũng hết vé, e qua quầy Mạnh Hùng thì có chị chủ xe (cũng là người dưới clip mình quay được) có nói còn 1 vé giường phòng (tài xế). Mình cũng nghĩ giường nhỏ nhưng vì công việc gấp thứ 2 nên e cũng OK. Em thanh toán 350k tại quầy luôn (chuyển khoản).

Chiều đến giờ xe e ra xe, e cũng lên xe mà ko ngờ giường hơi nhỏ lại dính cục nóng tủ lạnh ở sau nên hơi nóng. Bên cạnh em có 1 anh trai cũng giường như em. 2 anh em có nói thôi ráng. Lát sau có 2 anh chị giường trên muốn trả 2 giường phòng ở trên để xuống nằm chung 1 giường phòng ở dưới. Lúc đó có bé (chắc con chị chủ) lên có nghe lời đề nghị. Sau 1 hồi bé đó xuống hỏi ai đó rồi quay lại ok với mức giá thỏa thuận (em ko tiện nói). Thì em vs anh trai giường sát bên mới đề nghị đổi lên giường trên với mức giá của bé đó nói là 480k. Đang lúi cúi chuyển đồ lên. Thì chị chủ lên bảo ko được do nhận sẽ nhận khách ở Sông Cầu ( Nhấn mạnh là nhận khách ở Sông Cầu) với lời lẽ hơi lớn tiếng. Em mới thắc mắc là

“Ủa sao bé này vừa đồng ý là chốt 2 ae lên 2 giường phòng ở trên mà, em cũng chịu mức giá 480k nhà xe chị đưa ra. Rồi giờ quay lại nói đón khách ở Sông Cầu. Mà có phải đón khách Sông Cầu trước đâu, anh chị này mới đổi mà, tụi em cũng chốt giường liền luôn giờ chị lại nói vậy”

Có vẻ như chị chủ đuối lý cái bắt đầu lớn tiếng với em, lớn tiếng với cả 2 anh chị đổi và anh trai nằm sát em luôn. Rồi còn mở lời chửi “Đụ Mẹ Đụ Má” em ngay lúc đó trước mặt mọi người luôn. Em ko nhịn được. Em mới nói lại, và đề nghị thôi chị hoàn lại tiền em đi 350k rồi em xuống, chị chủ cũng ko chịu và tiếp tục chửi em. Nói em mất dạy này kia mà e thề trước mặt hành khách e chưa nói câu nào vô lễ với chị chủ luôn (cái này có thể anh chị hoặc anh trai gần em) đọc được tus này làm chứng cho em. Cái 1 lát chị chủ nghĩ sao bảo em là:

“Mày xuống xe t trả luôn m 700k” (cái này có trong clip)

Em cũng linh tính nếu ở lại mà đi tiếp thì ko ổn (lỡ chặn đánh em giữa đường sao) nên chấp nhận xuống xe mà nếu chị chủ có trả 700k đi nữa thì e chỉ lấy lại tiền vé.

Em xuống xe đến bàn đề nghị chị trả lại tiền cho em thì lúc này bắt đầu dở quẻ ko trả lại tiền rồi lớn tiếng chửi em đòi đưa giấy biên nhận vs cmnd (lúc này e có đưa ra cho chỉ xem 2 cái, lúc đó tính giật cmnd e mà ko được) và sau đó còn xông vào đánh em (chắc cũng 7 8 cái, do lúc đánh e lo giữ điện thoại nên ko quay lại hết được). Em chỉ cố né và cố quay phim lại.

Chị chủ tiếp tục ko chịu trả mà còn chửi em là “M mất dạy, đáng lẽ m phải trả t thêm 350k là 700k vì tội mất dạy rồi còn nói em là VU KHỐNG CHỈ”. Khúc này hơi tếu do tiền vé e chưa lấy lại được mà còn bị chửi bị đánh mà vu khống cái gì.

Rồi sau đó chị bỏ vô chỗ khác, vì em rất bận công việc cho thứ 2 nên em phải quay ra đón xe dọc đường đi (xe Rạng Đông) ở ngay Big C chứ ko ở lại Quy Nhơn để tiếp tục xử lý.

Em hỏi mọi người gì kỳ vậy có dịch vụ nào chửi khách và hàng hung khách hiên ngang vậy ạ.

Em viết những lời trên là hoàn toàn sự thật, clip ở dưới tuy ngắn có khúc mờ nhưng để cho mọi người thấy được phần nào mà né nhà xe MẠNH HÙNG ra chứ có ngày lại bị chửi bị đánh như em. VÀ BÂY GIỜ TIỀN VÉ 350K EM VẪN CHƯA LẤY LẠI ĐƯỢC NHA MỌI NGƯỜI.

P/s: Em up hình ảnh (biên lai vé, biên lai chuyển khoản cho chị Nguyễn Thị Bích Thảo bên nhà xe) và clip chị chủ lớn tiếng và hành hung khách hàng. Mọi người giúp em 1 chia sẻ để TẨY CHAY NHÀ XE NÀY RA NHÉ.

Ngay sau khi được đăng tải, bài viết đã nhận được rất nhiều ý kiến bất bình từ dân mạng.

Được biết, vào tháng 6 vừa qua, một khách du lịch cũng đã bày tỏ những bức xúc khi trải nghiệm dịch vụ từ nhà xe Mạnh Hùng Quy Nhơn “Trải nghiệm kinh hoàng của 1 khách du lịch lần đầu đến Quy Nhơn bằng xe Mạnh Hùng

Mặc dù nhận được rất nhiều phản ứng từ dân mạng và người dân địa phương, tuy nhiên vẫn chưa thấy chính quyền nơi đây vào cuộc giải quyết.